เรียนเพ้นท์เล็บอย่างมืออาชีพ ต้องที่ BSA NAIL ART ACADEMY

ในปัจจุบันนี้ เรื่องของความสวยความงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชาย และแม้แต่ในทุกเพศทุกวัยให้ความสำคัญอย่างมาก ธุรกิจสปาเล็บ หรือเพ้นท์เล็บนั้นมีมานานแล้ว และเรารู้จักหรือพบเห็นกันได้อยู่เสมอ ตั้งแต่ร้านแผงลอยไปจนถึงร้านสปาเล็บใหญ่ๆ ที่ดูแลเรื่องความงามอย่างครบวงจร ซึ่งเป็นธุรกิจอย่างหนึ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเสมอมา

ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้เห็นร้านเพ้นท์เล็บเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งในการเพ้นท์เล็บหนึ่งครั้ง ก็ได้กำไรตั้งแต่ 100 บาทไปจนถึงหลายร้อยบาทเลยทีเดียว โดยที่ไม่ต้องลงทุนมาก เริ่มต้นจากร้านเล็กๆ ลงทุนเพียงเล็กน้อย ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำกำไรงามๆ ได้แล้ว

ดังนั้น หากท่านอยากได้รับโอกาสดีๆ ทางธุรกิจ ธุรกิจเพ้นท์เล็บก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ไม่ควรพลาด และหากท่านต้องการที่จะเปิดร้านเพ้นท์เล็บ หรือประกอบอาชีพเพ้นท์เล็บแต่ยังขาดทักษะอยู่ หรือต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ก็สามารถสมัครเรียนกับทาง BSA NAIL ART ACADEMY ซึ่งเป็นสถาบันสอนเพ้นท์เล็บที่ได้รับความไว้วางใจในวงการเพ้นท์เล็บได้

ที่ BSA NAIL ART ACADEMY เราได้คิดค้นหลักสูตรที่พร้อมให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ในการเรียนรู้เกี่ยวกับการทำเล็บอย่างเต็มที่ และพร้อมเป็นบุคลากรที่ประกอบอาชีพในสายงานนี้ได้อย่างมีคุณภาพ

สำหรับหลักสูตรที่เปิดทำการ เรียนทำเล็บ นั้น ทางสถาบันได้ทำการคิดค้นและออกแบบ ศึกษาและเรียนรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านการทำงานในวิชาชีพนี้ คัดกรองและรวบรวม ให้เกิดเป็นหลักสูตรช่างทำเล็บมืออาชีพที่ครบถ้วน และมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจคือ

– โปรโมชั่นสำหรับหนึ่งท่าน เรียนหลักสูตรมืออาชีพมากมาย จากราคาเต็ม 15,900 บาท สมัครวันนี้ ลดทันที 15% เหลือเพียง 13,900 บาท พร้อมอุปกรณ์การเรียนที่ครบถ้วน ฟรี !!
– โปรโมชั่นสำหรับสองท่าน มาเป็นคู่แบบสุดคุ้ม ในราคาเพียง 18,900 บาทต่อสองท่าน พร้อมเซ็ตอุปกรณ์การเรียน ฟรี !!

ทุกหลักสูตรมีใบประกาศนียบัตรมอบให้ คุ้มค่าในราคาสบายๆ และได้ความรู้อย่างเต็มที่ ต้องที่ BSA NAIL ART ACADEMY