สถาบัน BSA NAIL ART ACADEMY เปิดหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บอย่างครบวงจร ในราคาสุดคุ้ม !!

คิดจะเรียนเพ้นท์เล็บกับโรงเรียนที่มีมาตรฐาน และมีความเป็นมืออาชีพต้องที่นี่ BSA NAIL ART ACADEMY เท่านั้น สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA NAIL ART ACADEMY เปิดหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ท่านพร้อมสู่การประกอบอาชีพได้อย่างมือโปร

สถาบัน BSA NAIL ART ACADEMY เป็นสถาบันแนวหน้า เป็นผู้นำในด้านการสอนศิลปะการตกแต่งเล็บด้วยคุณภาพมาตรฐานสากลระดับโลก เปิดหลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บที่คิดค้น และออกแบบมาจากผู้มีประสบการณ์โดยตรง เพื่อให้ได้หลักสูตรที่ดีที่สุดมอบให้แก่ผู้เรียนทุกท่าน

BSA NAIL ART ACADEMY ได้รับการรับรองจากกระทรวงมหาดไทยในการเปิดสอนวิชาชะในด้านความงาม หลักสูตรสอนเพ้นท์เล็บของเรามีให้เลือกอย่างครบถ้วน และมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย

โปรโมชั่นของทางสถาบันมีทั้งแบบผู้เรียนเดี่ยว และมีคู่เรียนมาด้วย มีอุปกรณ์การเรียนให้ครบ พร้อมเรียนได้เลย และมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจดังนี้

โปรโมชั่นสำหรับท่านเดียว
สมัครเรียนหลักสูตรช่างทำเล็บมืออาชีพ ราคา 15,900 บาทวันนี้ รับส่วนลดทันที 15 % เหลือเพียง 13,900 บาท พร้อมเซ็ตอุปกรณ์การเรียนฟรี !! เรียนจบมีใบประกาศนียบัตรรับรองการศึกษามอบให้ ท่านจะได้เรียนเพ้นท์เล็บขั้นพื้นฐานและวาดภาพลายเส้นด้วยพู่กันปลายแหลม การทำลายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่นมาคู่สุดคุ้ม
สมัครเรียนทำเล็บแบบคู่ ในราคาสุดคุ้มเพียง 18,900 บาท พร้อมเซ็ตอุปกรณ์การเรียนฟรี !! ทั้งสองท่าน เรียนจบมีใบประกาศนียบัตรรับรองการศึกษามอบให้เช่นกันในทุกหลักสูตร ท่านจะได้เรียนเพ้นท์เล็บขั้นพื้นฐาน ฝึกวาดลายเส้นด้วยพู่กันปลายแหลม ฝึกสมาธิการควบคุมน้ำหนักมือ เทคนิคการทำลายน้ำ เป็นต้น

เรียนเพ้นท์เล็บที่สถาบัน BSA NAIL ART ACADEMY มีแต่คุ้มกับคุ้ม และพร้อมที่จะไปประกอบอาชีพได้อย่างมืออาชีพแน่นอน